கேரட் துவையல்
என்னென்ன தேவை?
கேரட் துருவல் - 1 கப், கடலைப்பருப்பு - 1 டேபிள்ஸ்பூன், உளுத்தம்பருப்பு - 1 டேபிள்ஸ்பூன், காய்ந்தமிளகாய் - 4, புளி - பாக்கு அளவு, பெருங்காயத்தூள் - 1 சிட்டிகை, உப்பு, எண்ணெய் - தேவைக்கு, விரும்பினால் நறுக்கிய இஞ்சி - சிறிது.
எப்படிச் செய்வது?
கடாயில் எண்ணெயை காயவைத்து கடலைப்பருப்பு, உளுத்தம்பருப்பு, காய்ந்தமிளகாய், பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து வறுத்து கேரட் துருவல், இஞ்சி, புளி சேர்த்து வதக்கி இறக்கவும். ஆறியதும் உப்பு சேர்த்து அரைத்து இட்லி, தோசை, சப்பாத்தி, சாதத்துடன் கலந்து பரிமாறவும்.
|