வெள்ளரி பச்சடி
என்னென்ன தேவை?
வெள்ளரிக்காய் - 3, தயிர் - 1 கப், பச்சைமிளகாய் - 1, இஞ்சி - 1 துண்டு, உப்பு - தேவைக்கு, கொத்தமல்லித்தழை - சிறிது, தாளிக்க எண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன், கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு - தலா 1 டீஸ்பூன்.
எப்படிச் செய்வது?
கெட்டியான தயிரை நன்கு கடைந்து உப்பு, பொடியாக நறுக்கிய பச்சைமிளகாய், இஞ்சி, கொத்தமல்லித்தழை, துருவிய வெள்ளரிக்காய் சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும். கடாயில் எண்ணெயை ஊற்றி சூடானதும் கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு தாளித்து வெள்ளரி பச்சடியில் கொட்டி கலந்து பரிமாறவும்.
|