நெத்திலி பொரியல்
என்னென்ன தேவை?
நல்லெண்ணெய் - 5 டேபிள்ஸ்பூன், கடுகு, சீரகம் - தலா 1/2 டீஸ்பூன், காய்ந்தமிளகாய் - 5, சாம்பார் வெங்காயம் - 6, பச்சைமிளகாய் - 2, இடிச்ச பூண்டு - 5 பல், தேங்காய்த்துருவல் - 1/2 கப், தனியாத்தூள், சீரகத்தூள் - தலா 1 டீஸ்பூன்,
நெத்திலி மீன் - 1/2 கிலோ, மிளகுத்தூள், கொத்தமல்லி - சிறிது, உப்பு - தேவைக்கு.
எப்படிச் செய்வது? கடாயில் நல்லெண்ணெயை காயவைத்து, கடுகு, சீரகம், காய்ந்தமிளகாய் தாளித்து வெங்காயம், பச்சைமிளகாய், பூண்டு தனியாத்தூள், சீரகத்தூள் வதக்கி, தேங்காய்த்துருவல், நெத்திலி மீன், மிளகுத்தூள், உப்பு, சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து வேகவைத்து கொத்தமல்லி தூவி பரிமாறவும்.
|