மட்டன் கொத்துக்கறி



என்னென்ன தேவை?

கொத்துக்கறி - 200 கிராம்,
எண்ணெய் தேவைக்கு.

தாளிக்க...

இடிச்ச பூண்டு - 3,
இடிச்ச சின்ன வெங்காயம் - 5,
காய்ந்த மிளகாய் - 5,
கறிவேப்பிலை சிறிது,
மட்டன் மசாலா - 4 தேக்கரண்டி,
கொத்தமல்லி, புதினா, உப்பு, நெய் - ½ தேக்கரண்டி.

எப்படிச் செய்வது?

முதலில், கடாயில் எண்ணெய் விட்டு அதில் தாளித்த பொருட்களுடன் மட்டன் மசாலா மற்றும் கொத்துக்கறி சேர்த்து நன்றாக வறுக்கவும். இறுதியாக தேவையான உப்பு சேர்த்து நெய், புதினா, மல்லி சேர்த்து பரிமாறவும்.