மசுக்கா சசுக்கா குக்கீஸ்



என்னென்ன தேவை?

வெண்ணெய் - 100 கிராம்,
தூள் சர்க்கரை - 50 கிராம்,
மைதா - 200 கிராம்,
சில்லி பவுடர் - 1/2 டீஸ்பூன்,
பேக்கிங் பவுடர் 1/2 டீஸ்பூன்,  
உப்பு - 1 சிட்டிகை,
வெனிலா எசன்ஸ் - 1/2 டீஸ்பூன்,
 தண்ணீர் - தேவையான அளவு.

எப்படிச் செய்வது?

மைதா, சர்க்கரை, பேக்கிங் பவுடர் மற்றும் உப்பு சேர்த்து சல்லடையில் சலித்துக் கொள்ளவும். அதில் வெண்ணெய், தண்ணீர் மற்றும்  வெனிலா எசன்சை சேர்த்து சப்பாத்தி மாவு பதத்திற்கு பிசைந்து அதில் சில்லி பவுடர் சேர்த்து பிசையவும். பிறகு அதை குக்கீஸ் கட்டர்  கொண்டு வேண்டிய வடிவத்தில் கட் செய்துகொள்ளவும். அவனில் 200C - 15 நிமிடம் பேக் செய்து எடுத்தால் சுவையான மசுக்கா சசுக்கா  குக்கீஸ் ரெடி.

குறிப்பு: ஃப்ரீ ஹீட் 150C - 10 நிமிடம் செய்ய வேண்டும்.