பொரிச்ச கோழி
என்னென்ன தேவை?
கோழி எலும்பு நீக்கப்பட்டது - 100 கிராம், மிளகாய்த்தூள் - 2 டீஸ்பூன், மஞ்சள் தூள் - 1 டீஸ்பூன், பச்சைமிளகாய் - 2, நறுக்கிய இஞ்சி - 2 டீஸ்பூன், கறிவேப்பிலை - 1 கொத்து, எலுமிச்சைச்சாறு - 1 டீஸ்பூன், உப்பு - தேவைக்கு, சோள மாவு - 1½ டேபிள்ஸ்பூன், எண்ணெய் - தேவைக்கு, இஞ்சி பூண்டு விழுது - 2 டீஸ்பூன்.
எப்படிச் செய்வது?
சிக்கனை நன்கு கழுவி தண்ணீரை வடிகட்டி அனைத்து மசாலா பொருட்கள், 1 டீஸ்பூன் எண்ணெய் சேர்த்து அரைமணி நேரம் ஊறவைக்கவும். பிறகு சூடான எண்ணெயில் பொரித்தெடுத்து பரிமாறவும்.
|