மட்டன் கபாப்
என்னென்ன தேவை?
அரைக்க...
மட்டன்கொத்துக்கறி - 150 கிராம், இஞ்சி, பூண்டு விழுது- 3 தேக்கரண்டி, சோம்பு- ½ தேக்கரண்டி, மட்டன் மசாலா- 3 தேக்கரண்டி, உப்பு - சிறிது.
எப்படிச் செய்வது?
முதலில் அரைக்க எடுத்துக்கொண்டதை, நன்றாக பிசைந்து கொள்ளவும். பின்னர் அதனை ஒரு குச்சியில் நீளவாக்கில் உருட்டி கொள்ளவும். பின்பு தோசைக்கல்லில் நன்கு வறுத்து எடுக்கவும்.
|