சீஸ் புரோக்கோலி
என்னென்ன தேவை?
நறுக்கிய புரோக்கோலி - 1 கப், ஆலிவ் எண்ணெய் - 1 டேபிள்ஸ்பூன், மிகப் பொடியாக நறுக்கிய இஞ்சி, பூண்டு - தலா 1 டீஸ்பூன், உப்பு - தேவைக்கு, மிளகுத்தூள் - 1 டீஸ்பூன், சீஸ் - 2 துண்டுகள்.
எப்படிச் செய்வது?
கடாயில் ஆலிவ் எண்ணெய் ஊற்றி இஞ்சி, பூண்டு சேர்த்து நன்கு வதக்கி உப்பு, மிளகுத்தூள், புரோக்கோலி வதக்கி துருவிய சீஸ் சேர்த்து மூடி வைக்கவும். ஐந்து நிமிடத்திற்கு பிறகு உருகிய சீஸுடன் எடுத்து சூடாக பரிமாறவும்.
|